Gọi ngay Mua ngay Liên hệ
Thứ 6 | 24/05/2019 - Lượt xem: 446
Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ Nội quy đổi – trả hàng tại Bocotrangdiem.com để tận hưởng dịch vụ mua sắm mỹ phẩm một cách trọn vẹn nhất!
Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả :
Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. Bocotrangdiem.com có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.
 Điều kiện đổi/ trả sản phẩm
Sau khi Khách hàng thông báo với Bocotrangdiem.com về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về Bocotrangdiem.com . Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.
Bocotrangdiem.com sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.
Hình thức hoàn tiền
Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.
Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.
 Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ Bocotrangdiem.com)
Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi Bocotrangdiem.com còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Với các yêu cầu đổi size hoặc màu sắc sản phẩm, Beautygarden sẽ hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng hoặc cùng nhãn hàng.
Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ Bocotrangdiem.com 
Nhân viên Bocotrangdiem.com sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của Khách hàng theo thời gian đã hẹn. Tại các tỉnh thành khác, Khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của Bocotrangdiem.com tại Thành phố HCM
Trường hợp cần hổ trợ nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline: 0912 12 70 12 sẻ được giải quyết nhanh nhất cho quý khách
Đang tải bình luận,....